Giảm giá!

NITROTECH 4LBS

1,500,000  1,350,000 

Mua ngayGọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Tư vấn - Đặt hàng
0339 695 303

Nitro Tech là sản phẩm có được các nhà khoa học tạo ra với công thức protein whey được thiết kế cho tất cả các vận động viên, những người muốn phát triển thêm cơ bắp, sức mạnh và hiệu suất tập luyện tốt nhất. Nitro-Tech chứa protein có nguồn gốc chủ yếu từ protein whey Isolate và whey peptides – hai trong những nguồn protein sạch và tinh khiết nhất. Trong khi những loại whey protein khác mang một ít thành phần nhỏ thành phần men tiêu hoá nhưng Nitrotech mang thêm 3g creatine với lượng protein khá nổi trội với con số 30gr, giúp cho cơ bắp phát triển kích thước tốt và khoẻ hơn so với những sản phẩm protein khác.

Mô tả sản phẩm

Nitro Tech            

Nitrotech được các chuyên gia nghiên cứu gia vị chế biến với hương vị được tất hầu hết từ thiên nhiên, mùi vị thơm ngon và đa dạng giúp cho người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng trong nhiều năm liền.

Alanine là acid amin được sử dụng rộng rãi nhất thứ hai trong tổng hợp protein sau khi leucine và là acid amin chính để sản xuất glucose có thể sử dụng trong quá trình tập luyện căng thẳng. Các chuyên gia tin rằng nếu bổ sung alanine sau tập luyện, có thể giúp phân tích cơ chiến đấu và thúc đẩy sự tổng hợp protein.

Glycine là một acid amin mà đã được đề xuất để đóng một vai trò trong sự hình thành của nhiều hợp chất sinh học khác trong cơ thể, chẳng hạn như protein và creatine, và thậm chí hỗ trợ tế bào volumization. 

Cách sử dụng: hoà tan 1 lần dùng với 250-300ml nước lạnh hoặc sữa tươi không đường ít chất béo. Sử dụng trước hoặc sau cử cử ăn chính và sau khi tập. Để đt hiệu quả cao sử dụng 4 lần trong ngày. Nên uống nước nhiều khi sử dụng sản phẩm.

lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Mua sản phẩm này

NITROTECH 4LBS

Đánh giá sản phẩm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “NITROTECH 4LBS”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt mua NITROTECH 4LBS